CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG HI – TECH

(HI – TECH CONSULTANCY CALIBRATION MEASURE EQUIPMENT CO., LTD)

Địa chỉ trụ sở chính: 46/19 Khu phố Bình PhướcB, Phường Bình Chuẩn , Thị Xã Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

Website 1: www.hitechcal.com

Website 2: www.hieuchuandoluong.vn

Đại diện là : Lê Xuân Cương  – Chức vụ: Giám Đốc

Email: hi.techcalequipment@gmail.com

Điện thoại : 0909322382

Mã số thuế : 3702477166

I/ LỜI NÓI ĐẦU

Viêt Nam là đất nước ổn định về chính trị, với chính sánh mở cửa và hội nhập kinh tế thị trường, chúng tôi nhìn thấy tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm của các doanh nghiêp Việt Nam củng như doanh nghiêp nước ngoài đang hoạt động ở việt nam, Hi-Tech Consultancy Calibration Measure Equipment Co.,ltd  sẽ góp phần cải tiến chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp, thông qua dich vụ tư vấn và hiệu chuẩn thiết bị đo lường.

II/ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Hi-Tech là công ty cung cấp dịnh vụ tư vấn và hiệu chuẩn thiết bị đo lường, buôn bán sửa chữa máy móc-thiết bị đo lường. Đươc thành lập ngày 01/07/2016 và được tổ chức quốc tế đánh giá và công nhận, Hi-Tech có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật và đội ngủ chuyên viện chuyên nghiệp. Phòng Lab theo tiêu chuẩn ISO/IEC-17025 trong lĩnh vực hiệu chuẩn thiết bị đo lường. Công ty Hi-Tech hoạt đông dưa trên nền tảng năng lực và kinh nghiệm thực tế với trang thiết bị, hệ thống quản lý hiện đại với đội ngủ chuyên viên tận tâm với công viêc và luôn luôn chia sẽ với khách hàng các giải pháp tối ưu về vấn đề đầu tư thiết bi đo lường công nghê cao, hướng dẩn sư dụng thiết bị một cách hiệu quả, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm, giảm được chi phí đầu tư.

Nguồn nhân lực, với đội ngủ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật điện-điên tử, hóa-lý, cơ-lý, hóa-sinh của các trường đại học uy tín như ĐHBK, ĐHSPKT và được đào tạo chuyên môn tại Viên Nghiên Cứu Đo Lường (VMI), Quatest 3, và các nhà cung cấp thiết bị đo lường, đặc biệt được thực hành hiệu chuẩn thiết bị đo lường tại các nhà máy như Sam Sung, LG, GE, Intel, Panasonic, Jabil, Nidec, CP Group, Terumo, Hoa Sen, Chutex… Và các Bệnh Viên chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm 3 đến 10 năm trong lĩnh vực hiệu chuẩn, sửa chửa máy móc-thiết bị đo lường ở các phòng lab.

Để đạt được những thành tựu đó, ngay từ đầu Hi-Tech đã xác định cho mình định hướng cụ thể bằng mục tiêu và triết lý kinh doanh như sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty.
Mục tiêu tổng quát:
– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và điều kiện thuận lợi để mỗi thành viên tự phát huy khả năng tư duy sáng tạo của bản thân.

– Chú trọng đến công tác đào tạo – phát triển đội ngũ CBNV có trình độ để họ có thể hòa nhập với khu vực và quốc tế.

Triết lý kinh doanh. “Có thể” 

Triết lý kinh doanh:

Có thể nói những giá trị này đã và sẽ trở thành những nguyên tắc quan trọng được toàn thể nhân viên Hi-Tech  xây dựng và phát huy. Đây là những giá trị nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty

  1. Khách hàng là trọng tâm
  2. Uy tín, chất lượng để trường tồn
  3. Hợp tác để thành công.

Phát triển nguồn lực con người.

III/ HỒ SƠ NĂNG LỰC HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ

  • Giấy chứng nhận đăng ký nghị định 105/2016/ NĐ-CP ngày 01/07/2016 của Bộ Khoa Học và Công nghệ – Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, số: ĐK – 346 cấp ngày 01/02/2018.
  • Đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế tổ chức Khoa học Công nghệ: Theo giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế số 3702477166 ngày 01/07/2016 của Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương.

 

Hãy liên hệ chúng tôi để được hưởng dịch vụ tin cậy nhất !

Tel:                 (0274) 653 33 66

Hot line:         0915.1080.39 (Mr . Trung) & 0909322382 (Mr. Cương)

Email:             trung.nguyen@hitechcal.com